Kết quả tổng kết Part6 Album “Người Ba Làng”

👉Giải Đặc Biệt: Bức ảnh ấn tượng nhất là của ông Bà Thanh Thực, giáo họ Ngoại Hải vì những đóng góp tích cực của ông bà trong việc tôn tạo, sửa sang và làm đẹp các công trình của giáo xứ, trong đó có việc trùng tu nhà thờ Đức Bà Ba Làng những năm 1995.
Cửa Bạng, Ba Làng xin chúc mừng và tôn vinh những giá trị cống hiến, đóng góp của gia đình ông bà Thanh Thực với giáo xứ Ba Làng. Nêu tấm gương quý báu về ý thức, trách nhiệm, bổn phận của các thế hệ người Ba Làng đối với sự thịnh vượng chung của giáo xứ quê hương!
👉Giải Nhất: Bức ảnh nhận được nhiều tương tác nhất với tổng số 119 lượt like và bình luận: Chúc mừng Maria Thanh Uyên, giáo họ Sung Thượng
👉Giải Nhì: Bức ảnh nhận được nhiều tương tác thứ hai với 113 tổng lượt like và bình luận: Chúc mừng Cecilia An Nhiên, giáo họ Sung Mãn
👉Giải Ba: Bức ảnh nhận được nhiều tương tác thứ 3 với 99 tổng số like và bình luận: Chúc mừng Giuse Châu, Giáo họ Ngoại Hải
🙏Chúng tôi khuyến khích các bạn like, share, bình luận và tag thật nhiều bạn bè vô ảnh, vô trang để chúng ta cùng chiêm ngắm những điều tốt đẹp, những gương mặt xinh xắn, đáng yêu & hài hước của mảnh đất quê hương Ba Làng bạn nhé.
🙏 Hãy tiếp tục gửi cho chúng tôi những bức ảnh về bạn, về gia đình, vợ chồng, ông bà, cha mẹ và con cái của các bạn để chúng tôi tiếp tục sắp xếp đưa lên ở các phần tiếp theo.
‼️Các bạn có thể gửi ảnh bằng các hình thức sau:
1. Tham gia nhóm zalo, gửi ảnh và thông tin chi tiết về bản thân. https://zalo.me/g/zrkpkq507
2. Gửi ảnh và thông tin qua cách nhắn tin trực tiếp với trang fanpage Cửa Bạng, Ba Làng
3. Đăng ảnh và thông tin chi tiết ở phần bình luận của bài này.
🙏 Hãy chia sẻ post này để cổ vũ và kêu gọi mọi người cùng tham gia dự án đầy ý nghĩa này bạn nhé!